catdasymanh
Hoạt động cuối:
04/02/2020
Tham gia:
04/02/2020
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
10/04/1999 (Tuổi: 21)
Web:
Nơi ở:
Hồ Chí Minh city
Nghề nghiệp:
Kinh doanh vật liệu xây dựng

Chia sẻ trang này

catdasymanh

Thượng Đế, Nam, 21, đến từ Hồ Chí Minh city

Chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng cát, đá, xi măng,..... trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. 04/02/2020

catdasymanh được nhìn thấy lần cuối:
04/02/2020
  1. catdasymanh
   catdasymanh
   Chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng cát, đá, xi măng,..... trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  10/04/1999 (Tuổi: 21)
  Web:
  https://catdasymanh24h.net/
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh city
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh vật liệu xây dựng
  Vật liệu xây dựng – cụm từ này có lẽ đã rất quen thuộc. Ai cũng đã từng nghe qua. Nhưng vật liệu xây dựng gồm có những loại vật liệu gì, chắc chắn sẽ có nhiều người không trả lời được. Hãy cùng Sỹ Mạnh giải đáp hết tất cả những thắc mắc về chủ đề này thông qua bài viết sau nào.

  [​IMG]

  Sắt thép xây dựng
  Sắt thép xây dựng là một loại nguyên vật liệu cực kì quan trọng đối với công trình xây dựng. Nó quyết định độ bền vững, sang trọng và trường tồn đối với mọi công trình.
  Thép xây dựng được ứng dụng để: đổ mái, đổ bằng, đổ cột...
  Việc lựa chọn đúng loại thép xây dựng phù hợp sẽ tạo nên tính thẩm mỹ, độ bền chắc chắn cao và đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  Định nghĩa thép xây dựng: Thép xây dựng là hợp kim của sắt, thành phần chính là sắt (Fe), cacbon (C) chiếm từ 0,02% đến 2,06% theo trọng lượng, và một số nguyên tố hóa học khác nữa.
  Sự kết hợp giữa sắt và các nguyên tố hóa học này làm tăng độ cứng, độ dẻo, độ chịu lực của thép.

  Cát xây dựng
  Cát xây dựng là một loạt vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên – dạng hạt. Các hạt cát xây dựng bao gồm các hạt đá và các khoáng vật có kích thước nhỏ và mịn.
  Kích thước của hạt cát có đường kính trung bình nằm trong khoảng 0,0625 mm đến 2 hoặc kích thước đường kính trung bình nằm trong khoảng 0,05 mm đến 1 mm.
  Phân loại Cát xây dựng
  Dựa vào mục đích sử dụng, cát xây dựng có thể chia thành các loại sau:
  Cát hạt lớn: dùng đổ bê tông.

  Cát hạt trung: xây tường và tô tường.

  Cát hạt mịn hoặc cát đen: chỉ dùng để san lấp nền móng.

  [​IMG]

  Đá xây dựng
  Với sự phát triển tiên tiến, con người đã biết vận dụng đá dùng làm trong các công trình xây dựng. Có thể nói “đá” là một trong những sự lựa chọn số một đối với các trông trình xây dựng. Đá xây dựng được chia làm nhiều loại khác nhau theo tính chất, đặc điểm riêng – có thể phân ra làm 2 loại là đá tự nhiên và đá nhân tạo.
  Vậy chúng ta có thể hiểu, “đá xây dựng” là những loại đá được sử dụng hay có thể ứng dụng vào các công trình xây dựng.
  Xi măng
  Xi măng được hiểu là chất kết dính thủy lực. Tồn tại ở dạng bột mịn màu đen xám, là sản phẩm nghiền mịn của Clinker xi măng với những phụ gia khác theo tỷ lệ thích hợp.
  Khi được trộn với nước và cát, đá, nó sẽ thiết lập và cứng như đá ngay lập tức, bền, chịu đựng các tác động từ bên ngoài rất tốt như: mài mòn, thời tiết, chấn động,…
  Xi măng được tạo thành từ cách nghiền mịn Clinker, thạch cao thiên nhiên và phụ gia. Khi cho xi măng tiếp xúc với nước thì sẽ xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng.
  Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết sau đó là quá trình hóa cứng để cuối cùng nhận được một dạng vật liệu có cường độ và độ ổn định nhất định.

  Trên đây là các loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng hiện nay. Nếu các bạn có thắc mắc gì hoặc muốn mua các vật liệu xây dựng giá rẻ chất lượng thì hãy liên hệ với Sỹ Mạnh chúng tôi qua hotline: 0937.181.999