Request Temple Errors

Thảo luận trong 'XenForo Bug Reports' bắt đầu bởi DHH, 07/04/2020.

  1. DHH

    DHH Thượng Đế

    Tham gia:
    13/09/2017
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Cái này là bị lỗi gì vậy ạ, ai biết hỗ trợ giúp với
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  2. DHH

    DHH Thượng Đế

    Tham gia:
    13/09/2017
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
  3. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    11,744
    Đã được thích:
    6,994
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Huế
    Web:
    Bạn đã cài addon UIX chưa, nếu chưa thì cài vào, hoặc nếu rồi thì update bản mới xem sao.
     
  4. DHH

    DHH Thượng Đế

    Tham gia:
    13/09/2017
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    @PVS
    em sài xen 2.1.3, có cài addon UIX 2.0 rồi ạ
    thì giờ nên làm gì để fix ạ
     
  5. Jkads

    Jkads Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2019
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    1
    UXI 2.0 rồi ad ơi
     
  6. Jkads

    Jkads Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2019
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    1
    2.1.2 ko dc luon
     

Chia sẻ trang này