Help Cần sự trợ giúp của các bác Pro Xenforo

Discussion in 'Addon, Styling and Customization Questions' started by dungvd3, Mar 26, 2016.

 1. dungvd3

  dungvd3 Thượng Đế

  Joined:
  Mar 25, 2016
  Messages:
  12
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Bác rảnh quá bác nhỉ. Em hỏi bác sinh ra cái mục hỏi đáp này để làm gì. Hải nào thấy ít người hỏi. chắc bị bác hù như bác đã hù em như vậy. Ng việt có câu khong biết thì hỏi muốn giỏi phải học. Ai bảo em k thử tìm trên mạng trước đâu mà bác văng câu nghe buồn cười thế. haiz. Em đang tưởng e lỡ lời vs bac câu trên nhưng khi nhìn dòng comment thứ 2 của bác em thấy bác xứng đáng.
   
  HungTQ likes this.
 2. vanphu113

  vanphu113 Khách VNXF

  Thôi được rồi bạn, nhường nhau 1 lời không mất gì đâu. nhưng đổi lại sự hòa đồng. Không ai sinh ra là giỏi 1 cái gì cả, các thứ cần có sự học tập mà người ta gọi đó là quá trình. khi đó quá trình nào củng có bắt đầu mà đã bắt đầu lúc nào củng có sự vụng về và thất bại, từ những thất bại đấy ta rút ra các kinh nghiệm rồi thời gian nắng nót ta thành 1 người giỏi. khi đó nhìn lại đã là 1 chặn đường.
  Đôi khi hay đồng cảm, có thể nhiều người có những câu hỏi quá đơn giản, đơn giản đến bực. nhưng hãy nghĩ lại "Ngày xưa mình củng như cậu ta" rồi vui vẻ cho 1 vài hướng dẫn. thế là mọi chuyện êm cả thôi. 1 lời nói đôi khi tốn 3 giây để viết nhưng lại tốn cả 1 thời gian dài để xây dựng lại 1 mối quan hệ.
  Hy vọng qua chia sẻ này của tôi @Jindo_Katori@dungvd3 suy nghỉ lại và đừng làm tôi thất vọng.
   
  BiPhone and Jindo_Katori like this.

Share This Page