Help Web không login được

Thảo luận trong 'XenForo Bug Reports' bắt đầu bởi Trung Skyer, 30/10/2015.

  1. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Đó :( , mod bết fĩx không
     
  2. nhozharass

    nhozharass S.E.O Gà Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/05/2015
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    131
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Em công lực không đủ rồi bác ơi phải để @Red hay @THB @PVS vào thôi
     
    Trung Skyer thích bài này.
  3. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
  4. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Thôi , để xóa db , public_html đi up lên 1.5.2 xem sao
     
  5. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Các anh oie ,em xóa db , tao db mới , cài bản xen mới mà vẫn bị :((
     
  6. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Nản ghê
     
  7. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Bác nào giúp em với , em hậu tạ
     
  8. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    11,755
    Đã được thích:
    7,003
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Huế
    Web:
    vào trang của bạn không được, hình như thiếu file index.php, hay bạn di chuyển nó đi chỗ khác rồi @@
     
    Trung Skyer thích bài này.
  9. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Em xóa hết đi rồi , xóa cả db , các thư mục trong public_html đi rồi. Giờ cài làm sao không lỗi ??? :(
     
  10. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Âu zie , up bản 1.5.1 hết lỗi luôn :3
     
  11. gocmobie

    gocmobie Thượng Đế

    Tham gia:
    25/05/2015
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    223
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Admin
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Web:
    up bản 1.5.2 đi cho nó mới
     
    Trung Skyer thích bài này.
  12. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Sợ up xong lại bị lỗi
     
  13. gocmobie

    gocmobie Thượng Đế

    Tham gia:
    25/05/2015
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    223
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Admin
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Web:
    không bị lỗi đâu vì 1.5.2 là bản sửa lỗi của 1.5.1 mà. chắc bị lỗi là do bạn dùng bản quá cũ
     
    Trung Skyer thích bài này.
  14. THB

    THB Admin - Founder Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/02/2015
    Bài viết:
    6,336
    Đã được thích:
    3,550
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    CEO
    Nơi ở:
    Bình Dương
    Web:
    bảo đảm với các bác là ko bản xen nào lỗi. Mình đã dùng qua hết rối. từ bản 1.3.0- 1.5.2 đều ok. Lỗi là do các bác cài đặt thôi.
     
    Trung Skyer thích bài này.
  15. Trung Skyer

    Trung Skyer Thượng Đế

    Tham gia:
    23/10/2015
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Chắc vậy , hình như lúc e up lên host quên chmod 2 mục data với internal_data :v , không chmod thì bị phải không bác.
     
    THB thích bài này.

Chia sẻ trang này