Help Không hiển thị ảnh attachment lên forum

Thảo luận trong 'XenForo Bug Reports' bắt đầu bởi thienthulxag, 24/09/2015.

  1. thienthulxag

    thienthulxag Thượng Đế

    Tham gia:
    08/08/2015
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    an giang
    Web:
    Mọi người cứu em với ~.~ Không em chết mất.

    Chả biết sáng nay làm gì mà tự nhiên mở Chrome ra xem thì toàn bộ ảnh attachment trong bài viết không hiển thị được. Load hình xong, chớp 1 cái tắt cứ như là link bị lỗi. Kiểm tra đường dẫn attachment thì link ảnh vẫn bình thường. Tóm lại là ko chèn ảnh attachment lên được :( Ko phải permission nha :(

    Cao nhân nào giúp với :(

    Báo lỗi server log

    ErrorException: Undefined index: message - library/EWRporta2/Model/Articles.php:299
    Generated By: Unknown Account, 58 phút trước

    #0 /home/xxx/public_html/library/EWRporta2/Model/Articles.php(299): XenForo_Application::handlePhpError(8, 'Undefined index...', '/home/xxx/...', 299, Array)
    #1 /home/xxx/public_html/library/EWRporta2/Model/Articles.php(478): EWRporta2_Model_Articles->parseArticleIcon(Array)
    #2 /home/xxx/public_html/library/EWRporta2/Model/Post.php(7): EWRporta2_Model_Articles->getArticleByThreadIdOrAuto(46)
    #3 /home/xxx/public_html/library/XenForo/ControllerPublic/Thread.php(68): EWRporta2_Model_Post->getPostsInThread(46, Array)
    #4 /home/xxx/public_html/library/Waindigo/CustomFields/Extend/XenForo/ControllerPublic/Thread.php(16): XenForo_ControllerPublic_Thread->actionIndex()
    #5 /home/xxx/public_html/library/Waindigo/Thumbnails/Extend/XenForo/ControllerPublic/Thread.php(16): Waindigo_CustomFields_Extend_XenForo_ControllerPublic_Thread->actionIndex()
    #6 /home/xxx/public_html/library/EWRporta2/ControllerPublic/Thread.php(9): Waindigo_Thumbnails_Extend_XenForo_ControllerPublic_Thread->actionIndex()
    #7 /home/xxx/public_html/library/Andy/SimilarThreads/ControllerPublic/Thread.php(12): EWRporta2_ControllerPublic_Thread->actionIndex()
    #8 /home/xxx/public_html/library/XenForo/FrontController.php(347): Andy_SimilarThreads_ControllerPublic_Thread->actionIndex()
    #9 /home/xxx/public_html/library/XenForo/FrontController.php(134): XenForo_FrontController->dispatch(Object(XenForo_RouteMatch))
    #10 /home/xxx/public_html/index.php(13): XenForo_FrontController->run()
    #11 {main}
     
  2. CNTT01

    CNTT01 Snow Flower ✔

    Tham gia:
    06/07/2015
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    651
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Mechanical Engineering
    Nơi ở:
    Lâm Đồng
    Web:
    lỗi rùi bạn oi,thử download bản khác về up đè lên coi sao.
     
    THB thích bài này.
  3. Kun

    Kun LOLLLLLLLLLLL

    Tham gia:
    10/03/2015
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    109
    Điểm thành tích:
    43
    Nghề nghiệp:
    LOLLLLLLLLLLL
    Nơi ở:
    LOLLLLLLLLLLL
    Web:
    Hiện tại bạn đang xài add-on XenPorta 2 Pro phiên bản bao nhiêu, nếu phiên bản cũ thì bạn hãy nâng cấp nó lên để tránh bị lỗi nha.. Lỗi của bạn do trùng với add-on XenPorta 2 Pro
    === Phiên Bản Mới Nhất là [8wayRun.Com] XenPorta 2 (Portal) PRO 1.1.5a nha
     
    thienthulxag and THB like this.
  4. thienthulxag

    thienthulxag Thượng Đế

    Tham gia:
    08/08/2015
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    an giang
    Web:
    Mình chỉ dùng phiên bản 1.1.0a đó.

    Có lẽ add on chuyển image trong bài viết về host bị lỗi :( Mới ngồi edit từng post lại :v Hơi căng =]]]
     
  5. CNTT01

    CNTT01 Snow Flower ✔

    Tham gia:
    06/07/2015
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    651
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Mechanical Engineering
    Nơi ở:
    Lâm Đồng
    Web:
    không phải đâu bạn,cái này là do lỗi phiên bản addon đó bạn !
     
    Kun thích bài này.
  6. Kun

    Kun LOLLLLLLLLLLL

    Tham gia:
    10/03/2015
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    109
    Điểm thành tích:
    43
    Nghề nghiệp:
    LOLLLLLLLLLLL
    Nơi ở:
    LOLLLLLLLLLLL
    Web:
    cái này do lỗi addon, nếu cậu cần thì có thể liên hệ mình trả phí :)..
     
  7. thienthulxag

    thienthulxag Thượng Đế

    Tham gia:
    08/08/2015
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    an giang
    Web:
    Mình xong xui rồi, do cái add on thiệt :D Nhưng gỡ mie nó ra, edit từng ảnh rồi =]]]]]
     
    THB thích bài này.

Chia sẻ trang này