web em bị lỗi Upgrade Premium to download attachments.Contact Us : admin@webmasters.vn

Discussion in 'Installation, Upgrade, and Import Support' started by 1234, Apr 3, 2015.

  1. THB

    THB Admin - Founder Staff Member

    Joined:
    Feb 25, 2015
    Messages:
    6,336
    Likes Received:
    3,550
    Trophy Points:
    113
    Gender:
    Male
    Occupation:
    CEO
    Location:
    Bình Dương
    Home Page:
    ok cho admin. nhưng mem thì bị.
     
  2. hoang st

    hoang st Thượng Đế

    Joined:
    Aug 27, 2015
    Messages:
    3
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    3
    Gender:
    Male
    dạ thế sửa ntn ạ
     
    THB likes this.
  3. THB

    THB Admin - Founder Staff Member

    Joined:
    Feb 25, 2015
    Messages:
    6,336
    Likes Received:
    3,550
    Trophy Points:
    113
    Gender:
    Male
    Occupation:
    CEO
    Location:
    Bình Dương
    Home Page:
    đừa site teamview cho. chứ ko biết hd sao. hiii
     
  4. lamnm123

    lamnm123 Thượng Đế

    Joined:
    Sep 25, 2015
    Messages:
    8
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Gender:
    Male
    Đơn giản là chưa có quyền để bổ nhiệm người khác làm admin hay mod
    Không tin xóa cái thằng mod hay admin mình vừa mới tạo đi >>> ra mở lại web >>> ngon ngay
    http://congdongmuaban.com - http://raovat141.com/
     
    THB likes this.
  5. tuancele

    tuancele Thượng Đế

    Joined:
    Jul 5, 2016
    Messages:
    4
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    3
    Cùi!
    Đăng nhập Admin -> Applications -> Display node tree -> Sẽ hiện ra danh sách các nhóm chuyên mục đang có. Dán mắt vào bảng đó -> cột thứ 2 từ phải sáng trái có dòng Add Moderator -> click vào -> Dòng Moderator User Name: điền tên thằng muốn làm Mod -> chọn -> chọn -> rồi click Add moderator -> Hiện ra bảng Edit Mod -> Ở đây phân quyền cho nó được làm cái gì trên forum từ nhặt chai, nhặt lọ, đá ông bơ các kiểu. Xong và bảo nó Ctrl + F5 và thưởng thức.
     
    THB likes this.
  6. trinhs993

    trinhs993 Thượng Đế

    Joined:
    Apr 10, 2017
    Messages:
    10
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    3
    Home Page:
    Forum mình cũng đang bị user report vấn đề này nhưng mình test thử user của admin, và user thường thì không có vậy nó bị gì vậy mọi người hay là user phá mình ai vào test hộ em phát với forum của e nè :( http://keyboardviet.com/
     
  7. nghienvt

    nghienvt Thượng Đế

    Joined:
    Jan 1, 2017
    Messages:
    65
    Likes Received:
    62
    Trophy Points:
    18
    Gender:
    Male
    Do không được phân quyền để làm gì đó thì sẽ bị báo đại loại như "Bạn chưa được cấp quyền để thực hiện hành động này", và thông báo này sẽ lấy nội dung từ phrase có tên là do_not_have_permission, do vậy, các bạn bị lỗi này cứ search tên phrase này trong ACP để chỉnh lại. Chẳng biết mấy ông nào chèn sẵn linh tinh vào language tiếng Việt để anh em bị dính tùm lum... ^^

    Cái vụ đặt quyền hạn permission nó áp dụng lên đủ usergroups, nên bạn test bằng admin hay member, chưa chắc gặp, vì nó chỉ nhảy ra để báo cho user về việc chưa được cấp quyền để làm gì đó, trong một số hoàn cảnh nhất định thôi ah :)
     
  8. THB

    THB Admin - Founder Staff Member

    Joined:
    Feb 25, 2015
    Messages:
    6,336
    Likes Received:
    3,550
    Trophy Points:
    113
    Gender:
    Male
    Occupation:
    CEO
    Location:
    Bình Dương
    Home Page:

Share This Page